Quyền riêng tư
Trong giai đoạn xem trước, tiến độ của bạn chỉ được lưu trong trình duyệt này (local storage).
Từ khoá tìm kiếm và bộ lọc câu hỏi, gồm cả danh sách câu bạn đã đánh dấu đã học hoặc đã lưu khi bật các bộ lọc đó, được gửi lên máy chủ để tính kết quả. Chúng không được lưu lại. Dữ liệu tài khoản và CV không được gửi.
Xoá dữ liệu trình duyệt sẽ xoá tiến độ của bạn.